Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Friday, March 4, 2011

Nguyên liệu: - 3 trái khổ qua lớn
- 1 muỗng canh dầu canola
- ½ củ hành tây, băm nhuyễn
- 1 quả cà chua, rửa sạch và băm nhuyễn
- 1 hộp xốt cà chua
- ½ chén nước lọc

Gia vị nước xốt cà:
- 1 chén nước lọc
- 1 chén nước súp chay
- ½ thẻ đường thẻ
- ¼ chén nước tương
- 1 muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng cà-phê bột nêm nấm

Nhân đậu hủ: 
- 1 miếng (½ kg) đậu hủ trắng
- 2 muỗng canh nấm mèo (mộc nhĩ)
  thái sợi, ngâm mềm
- 1 lọn (khoảng 30g) bún tàu nhỏ, ngâm mềm và cắt ngắn khoảng 2 phân
 
Gia vị ướp đậu hủ:
-
muỗng canh bột nêm nấm
- ¼ muỗng cà-phê muối
- 1 muỗng canh đường cát trắng
- ⅛ muỗng cà-phê tiêu
- 1 muỗng canh dầu ô-liu
 
Cách Làm:

Nhân đậu hủ:
- Đậu hủ rửa sạch trong nước sôi, để ráo.
- Cắt miếng nhỏ rồi cho vào túi vải, vắt ráo nước.
- Cho đậu hủ và tất cả các vật liệu cho gia vị ướp đậu hủ vào máy xay nhuyễn.
- Sau đó để vào tô, trộn thêm nấm mèo và bún tàu.

Kho khổ qua:
- Cắt khổ qua thành từng khoanh tròn có bề dày khoảng 2 phân - Dùng dao nhọn để nạo bỏ ruột và hột ở giữa khoanh khổ qua.
- Dồn nhân đậu hủ vào khổ qua. Ðặt chảo dầu lên bếp, chiên miếng khổ hoa cho vàng đều.
- Ðặt nồi lên bếp lửa nóng, cho dầu canola, hành tây, cà chua, xốt cà chua, và ½ chén nước.
- Xào cho cạn nước.
- Sau đó cho tất cả gia vị xốt cà chua vào. Nấu sôi.
- Cho khổ qua vào kho nhỏ lửa cho đến khi mềm là được.

Trình bày:   Dùng với cơm nóng.


http://www.chanphuocliem.com/Trang_GiaChanh/GiaChanhMonChay/MonChay_KhoQuaSotCaChua.htm

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts