Nguyên liệu:
- 1 trái xoài chín
- 150gr sữa chua
- 80gr đường
- 1 muỗng nước cốt chanh
- 1 chút xíu muối.
Bước 1: Xoài gọt vỏ bỏ hạt.
Bước 2: Thịt xoài, đường, muối, nước cốt chanh cho hết vào máy xay nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp này ra tô. Trộn chung với sữa chua cho thật đều.
- 1 trái xoài chín
- 150gr sữa chua
- 80gr đường
- 1 muỗng nước cốt chanh
- 1 chút xíu muối.
Thực hiện:
Bước 1: Xoài gọt vỏ bỏ hạt.
Bước 2: Thịt xoài, đường, muối, nước cốt chanh cho hết vào máy xay nhuyễn. Sau đó cho hỗn hợp này ra tô. Trộn chung với sữa chua cho thật đều.
Bước 3: Cho hỗn hợp xoài - sữa chua vào khuôn kem, để vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 8 tiếng cho kem cứng.
Bước 4: Để lấy kem ra khỏi khuôn được dễ dàng, bạn nên đưa khuôn kem qua dòng nước mát vài giây nhé.
Kem mát lạnh, thơm ngon vị xoài sữa chua, vô cùng hấp dẫn.
Với cách làm kem xoài sữa chua thế này, đảm bảo cả nhà sẽ có một mùa hè vô cùng thú vị.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem xoài sữa chua này nhé!
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
0 comments:
Post a Comment