Nguyên liệu: Dừa Xiêm Bột agar agar (rau câu) Đường Cát Trái cây trong lon Cách Làm: Dừa chặt cái mõm như trong hình, xong rồi đổ nước dừa ra. Lược lại nước dừa cho sạch xác & vụn vỏ dừa. Rửa lại trái dừa cho hết vụn bên trong. Cho agar agar vô nước dừa theo tỷ lệ 1 gói agar thì 7 cups nước dừa. Cho thêm 1 cup đường vô nấu chung (muốn ngọt thì cho thêm đường). Nấu cho tan hết agar, để nguội bớt. Nếu thích ăn nước cốt dừa thì cho vô luôn cũng được. Nhớ giữ tỉ lệ 7 nước 1 gói agar. Tùy ý có thể cho trái cây cắt nhỏ (hoặc ăn rau câu không có trái cây cũng được) hoặc dùng trái cây fruit cocktail trong lon OK. Đổ rau câu vô chừng 1/4 trái dừa, để hơi đông thì cho trái cây vô, xong chế tiếp rau câu vô đầy trái dừa. Đợi cho rau câu hơi hơi đặc lại thì lấy muỗng quấy đều trái cây lên để trái cây trộn đều trong trái dừa. Đậy nắp dừa lại. Để vô tủ lạnh cho lạnh là xong! |
Tuesday, December 6, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Popular Posts
-
Bước 1: Các thiết lập DNS của blogger Đăng nhập blog > Vào Cài đặt (Cơ bản) Tại phần "Địa chỉ blog" kích vào "+ Thiết lập ...
-
TIN BÃO KHẨN CẤP (Cơn bão số 9) Hồi 04 giờ ngày 29/09, vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,0 độ Vĩ Bắc; 109,8 độ Kinh Đông, cách...
-
Hình sưu tầm Sáng nay CN chở con đi học ,trời mưa lấm tấm , nhìn những chàng và nàng ...
-
Tập hợp mã nguồn Html/JavaScript cơ bản cho Blogger Cách tạo một blog chuyên nghiệp với Wordpress 2.7 (19/03) Làm quen với ...
-
Ba năm về trước, mình có gặp người kia, cô ấy hình như có ai dựa gì đó, tự nhiên gặp mình và xem bói cho mình, mà lạ lắm, không biết sao lâ...
-
Theo nghiên cứu của hai nhà kinh tế học tại Mỹ, CEO có gương mặt ưa nhìn sẽ có ảnh hưởng tích cực đến giá cổ phiếu và giúp công ty có lợi th...
-
Với việc chỉ trả tiền theo kết quả, đề cao tính chủ động của doanh nghiệp và đặc biệt là độ phủ sóng đến hơn 30 triệu độc giả trên 170 websi...
-
Khúc đầu video nhạc hay qúa ,có ai biết tên bài nhạc này khg ?
-
TIN CUỐI CÙNG VỀ CƠN BÃO SỐ 9 Tối nay (29/9) bão số 9 đã đi qua địa phận tỉnh Quảng Nam và suy yếu thành áp thấp ...
0 comments:
Post a Comment