Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Monday, November 1, 2010

Chân Thiện Mỹ

http://www.thuvienhoasen.org/ac-dinhduongchay-recipes01.htm

Nhân bánh bao làm bằng ham soybean paste :

Công thức làm nhân bánh bao :
1 cup ham nhão màu hồng
1 cup ham nhão màu trăng
1/2 thịt chay vụn ( mì căn khô ngâm nước)
1 cũ sắn thái hạt lựu ( cho vào microwave 5 phút)
1 cái cũ hành ( thái hạt lựu)
4 tai nấm đông cô ( ngâm nước mềm thái mỏng)
1/2 cup nấm mèo( ngâm nước thái nhỏ)
1 cafe' bột nêm
1 table spoon bột tàn mì (wheat starch)
1 cafe' đường
1/2 cafe' tiêu
1/ 2 cup đậu petite
Cách làm :
Bắt chảo cho 2 cafe' dầu ăn xào nấm đông cô, cũ hành , thịt chay , nấm mèo cho bột nêm , tiêu , đường khoảng chừng 10 phút , tắt lữa để thật nguội , trộn hai thứ ham nhão , cũ sắn , bôt tàn mì ,lây môt chut cho vào microwave 1/2 phút nêm vừa ăn là được sau cùng cho đậu petite vào. vò viên tròn. Hấp bánh bao 10 phút , dở nấp nồi cho bay hơi nước , hấp thêm 10 phút nữa là được
CTM làm bột bánh bao theo công thức của chị Isabella , nhưng thêm 1 table psoon bột tàn mì cho bánh được dai , bánh hấp xong trắng đẹp tuyệt vời
Vật liệu :
1 1/2 cups cake flour (swandown hay sòft a silk)
1/2 cup sữa
1/4 teaspoon muối
2 tablespoons sugar
1 teaspoons baking powder
1 tablespoon dầu ăn
Cách làm:
Rây bột với baking powder cho đều, trộn đường, muối, sữa, dầu. Nhồi bột phút, ủ bột 30 phút cho nổi. Chia bột thành 4 miếng đều nhau cán ra, cho nhân, gói lại đem hấp trên nước sôi có pha dấm.

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts