Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
kiem tien, kiem tien online, kiem tien truc tuyen, kiem tien tren mang
Sunday, October 23, 2011

http://www.youtube.com/watch?v=csXHDrgFSjs

Bánh mì Baguette VN của chú Hồng - Làm ra bánh và hình của TrúcNhi
trong () là ct chính

(1000 gr hay 2 lbs) 333 gr KA bread flour
(10 gr) 4 gr yeast
(6 gr) 2 gr salt
(3 cups) 1 cup + 1/8 cup nước ấm

Cho flour, yeast, salt vào mixing bowl, cho máy chạy ở số thấp nhất, cho từ từ nước vào, tăng tốc độ lên số 2, nhồi bột cho mịn, dẻo khoảng 10-15 phút

Ủ bột 15 phút

Cân và chia bột

Ủ bột đến khi nở gấp đôi, rạch bánh

Nướng 300 F x 25-30 phút, đến màu bánh ưa thích. TN nướng @ 350 F









TrúcNhi làm có 1/4 công thức:

250 gr bột KA bread flour
3 gr yeast
1.25 gr salt
180 ml nước

Nhồi tất cả 10 phút = KA mixer, lấy ra vo thành cục tròn, ủ 15 phút, chia thành 6 cục bột, cán mỏng bánh, nắn bánh, ủ 45 phút (nhiệt độ trong nhà), đem nướng 350 F 10 phút, sau đó tăng lên 420 F x 9 phút... Voila....









Bánh kỳ này có "hy vọng" .... đây là cái "ear" của em 



Vỏ bánh "được" crack luôn!  Ím happy!  Múst be my good baking day! 


-----------------
http://forums.chotnho.com/showthread.php?t=32995&page=58

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts