http://www.youtube.com/watch?v=csXHDrgFSjs
Bánh mì Baguette VN của chú Hồng - Làm ra bánh và hình của TrúcNhi
trong () là ct chính
(1000 gr hay 2 lbs) 333 gr KA bread flour
(10 gr) 4 gr yeast
(6 gr) 2 gr salt
(3 cups) 1 cup + 1/8 cup nước ấm
Cho flour, yeast, salt vào mixing bowl, cho máy chạy ở số thấp nhất, cho từ từ nước vào, tăng tốc độ lên số 2, nhồi bột cho mịn, dẻo khoảng 10-15 phút
Ủ bột 15 phút
Cân và chia bột
Ủ bột đến khi nở gấp đôi, rạch bánh
Nướng 300 F x 25-30 phút, đến màu bánh ưa thích. TN nướng @ 350 F
TrúcNhi làm có 1/4 công thức:
250 gr bột KA bread flour
3 gr yeast
1.25 gr salt
180 ml nước
Nhồi tất cả 10 phút = KA mixer, lấy ra vo thành cục tròn, ủ 15 phút, chia thành 6 cục bột, cán mỏng bánh, nắn bánh, ủ 45 phút (nhiệt độ trong nhà), đem nướng 350 F 10 phút, sau đó tăng lên 420 F x 9 phút... Voila....
Bánh kỳ này có "hy vọng" .... đây là cái "ear" của em
Vỏ bánh "được" crack luôn! Ím happy! Múst be my good baking day!
-----------------
http://forums.chotnho.com/showthread.php?t=32995&page=58
Home
»
Ẩm thực chay
»
bài mới
» Bánh mì Baguette VN của chú Hồng - UyênThi ( công thức này ngon ,làm thành công )
Sunday, October 23, 2011
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Popular Posts
-
Bước 1: Các thiết lập DNS của blogger Đăng nhập blog > Vào Cài đặt (Cơ bản) Tại phần "Địa chỉ blog" kích vào "+ Thiết lập ...
-
TIN BÃO KHẨN CẤP (Cơn bão số 9) Hồi 04 giờ ngày 29/09, vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,0 độ Vĩ Bắc; 109,8 độ Kinh Đông, cách...
-
Tập hợp mã nguồn Html/JavaScript cơ bản cho Blogger Cách tạo một blog chuyên nghiệp với Wordpress 2.7 (19/03) Làm quen với ...
-
Cao Bằng mười một chẳng sai Lạng Sơn phía Bắc mười hai cận kề Chín tám Hà Bắc mời về Quảng Ninh mười bốn bốn bề là Than Mười lăm mười sáu ...
-
Hình sưu tầm Sáng nay CN chở con đi học ,trời mưa lấm tấm , nhìn những chàng và nàng ...
0 comments:
Post a Comment