Bánh mì nóng dòn làm theo kiểu Việt Nam đây !
Vẫn là công thức của Baguette, có chăng lần này mẹ cháu thay đổi cách tạo hình một chút. Cho nó giống bánh mì VN, vì đang hết bột chua nên thay thế bằng sữa chua. Thay vì dùng hoàn toàn bằng bột cái cân thì lần này cho một nửa bột cái cân, một nửa bột bông hồng xanh. Bánh vỏ giòn, ruột mềm xốp. Ăn rất ngon!
Bột mì cái cân: 250 gr
Bông hồng xanh: 250gr
Bơ mềm: 70gr
Sữa chua Ba Vì có đường: 1 hộp
Men bánh mì: 8gr
Muối: 5gr
Nước: 220gr
Cách làm từng bước tương tự như Baguette, chỉ có khâu định hình là vê bánh khác đi một chút thôi.
http://my.opera.com/mybibo/blog/?id=3082736
0 comments:
Post a Comment